14 ಆಗಸ್ಟ್ 2026ರಿಂದ ಜಾರಿ

ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿ

SoloClip ಅನ್ನು GPTAPPLIED PTY LTD ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ.

SoloClip ಏನು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ

SoloClip ನೀವು ಆರಿಸಿದ ವೀಡಿಯೊಗಳು ಮತ್ತು ಉಳಿಸಲು ಕೇಳಿದ ಫಲಿತಾಂಶಗಳನ್ನು ಮಾತ್ರ ಪ್ರವೇಶಿಸುತ್ತದೆ. ಟ್ರ್ಯಾಕಿಂಗ್, ಮರುಚೌಕಟ್ಟು, ಹಿನ್ನೆಲೆ ಮೃದುಗೊಳಿಸುವಿಕೆ, ಮುಖ ಮುಚ್ಚುವಿಕೆ, ಮುನ್ನೋಟ ಮತ್ತು ರಫ್ತು ಸಾಧನದಲ್ಲೇ ನಡೆಯುತ್ತವೆ.

ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹ ಮತ್ತು ಹಂಚಿಕೆ

SoloClip ಖಾತೆ ರಚಿಸುವುದಿಲ್ಲ, ಜಾಹೀರಾತು ಅಥವಾ ವಿಶ್ಲೇಷಣಾ SDKಗಳನ್ನು ಬಳಸುವುದಿಲ್ಲ, ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ವೀಡಿಯೊ ಅಥವಾ ಅದರಿಂದ ಪಡೆದ ವೀಡಿಯೊ ವಿಷಯವನ್ನು ನಮಗೆ ಅಥವಾ ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಕಳುಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ಸಮಸ್ಯೆ ವರದಿಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತಾ ಸಂವಹನ

ನೀವು ನಮಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿದರೆ, ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ, ಸಂದೇಶ, iPhone ಮಾದರಿ ಮತ್ತು iOS ಹಾಗೂ SoloClip ಆವೃತ್ತಿಗಳಂತಹ ನೀವು ನೀಡಿದ ಮಾಹಿತಿ ನಮಗೆ ಸಿಗುತ್ತದೆ. ವರದಿಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಲು, ಗೌಪ್ಯತೆ ಅಥವಾ ಭದ್ರತಾ ಸಮಸ್ಯೆಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲು ಮತ್ತು ಕಾನೂನು ಕರ್ತವ್ಯಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಲು ಮಾತ್ರ ಬಳಸುತ್ತೇವೆ. ನಮ್ಮ ಇಮೇಲ್ ಪೂರೈಕೆದಾರರು ಅದನ್ನು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸಬಹುದು; ಸಮಂಜಸವಾಗಿ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಅವಧಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಇಡುತ್ತೇವೆ. ಖಾಸಗಿ ವೀಡಿಯೊ ಅಥವಾ ಆಂತರಿಕ ಡಯಾಗ್ನೋಸ್ಟಿಕ್ ಪಠ್ಯ ಕಳುಹಿಸಬೇಡಿ. ಪತ್ರವ್ಯವಹಾರ ಅಳಿಸಲು ಕೇಳಬಹುದು.

Apple ಸೇವೆಗಳು

ಆರಿಸಿದ ಅಂಶ iCloudನಲ್ಲಿ ಇದ್ದರೆ Apple Photos ಅದನ್ನು ಸಾಧನಕ್ಕೆ ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಬಹುದು. ಖರೀದಿ ಮತ್ತು ಮರುಸ್ಥಾಪನೆ Apple StoreKit ಬಳಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು Apple ನಿಯಮಗಳು ಹಾಗೂ ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿಗೆ ಒಳಪಟ್ಟಿವೆ. SoloClip, StoreKit ಮೂಲಕ ವೀಡಿಯೊ ವಿಷಯ ಕಳುಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ಸಂಗ್ರಹಣೆ ಮತ್ತು ಅಳಿಸುವಿಕೆ

SoloClip ಸಕ್ರಿಯ ಯೋಜನೆಯಲ್ಲಿ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಸ್ಥಳೀಯ ಕೆಲಸದ ಫೈಲ್‌ಗಳನ್ನು ಬಳಸಿ, ಯೋಜನೆ ಮರುಹೊಂದಿಸಿದಾಗ ಅಥವಾ ಬದಲಿಸಿದಾಗ ಆ್ಯಪ್ ರಚಿಸಿದ ಕೆಲಸದ ಮಾಧ್ಯಮವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುತ್ತದೆ. ರಫ್ತು ಫಲಿತಾಂಶ ನೀವು ಅಳಿಸುವವರೆಗೆ Photosನಲ್ಲಿ ಇರುತ್ತದೆ. ಆ್ಯಪ್ ತೆಗೆದುಹಾಕಿದರೆ ಅದರ ಖಾಸಗಿ ಫೈಲ್‌ಗಳು ಅಳುತ್ತವೆ, Photosನಲ್ಲಿ ಈಗಾಗಲೇ ಉಳಿಸಿದ ವೀಡಿಯೊಗಳಲ್ಲ.

ಅನುಮತಿಗಳು

Photos ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ವೀಡಿಯೊ ಆರಿಸಲು ಮತ್ತು ರಫ್ತು ಉಳಿಸಲು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. iOS ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಬದಲಿಸಬಹುದು.

ಸಂಪರ್ಕ

ಪ್ರಶ್ನೆಗಳು: support@whyloom.com