14 ஆகஸ்ட் 2026 முதல் நடைமுறை

தனியுரிமைக் கொள்கை

SoloClip-ஐ GPTAPPLIED PTY LTD வழங்குகிறது.

SoloClip செயலாக்குவது என்ன

SoloClip நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும் வீடியோக்களையும் சேமிக்கச் சொல்லும் முடிவுகளையும் மட்டுமே அணுகும். கண்காணிப்பு, மறுகட்டமைப்பு, பின்னணி மென்மையாக்கல், முக மறைப்பு, முன்னோட்டம், ஏற்றுமதி ஆகியவை சாதனத்தில் நடைபெறும்.

தரவு சேகரிப்பும் பகிர்வும்

SoloClip கணக்கை உருவாக்காது, விளம்பர அல்லது பகுப்பாய்வு SDK-களைப் பயன்படுத்தாது, தனிப்பட்ட தரவைச் சேகரிக்காது, உங்கள் வீடியோ அல்லது அதிலிருந்து உருவான உள்ளடக்கத்தை எங்களுக்கோ மூன்றாம் தரப்புக்கோ அனுப்பாது.

சிக்கல் அறிக்கைகளும் தனியுரிமைத் தொடர்புகளும்

நீங்கள் மின்னஞ்சல் அனுப்பினால், முகவரி, செய்தி, iPhone மாடல், iOS மற்றும் SoloClip பதிப்புகள் போன்ற நீங்கள் சேர்க்கும் தகவல் எங்களுக்குக் கிடைக்கும். அறிக்கைகளை மதிப்பாய்வு செய்ய, தனியுரிமை அல்லது பாதுகாப்புக் கவலைகளை கையாள, சட்டக் கடமைகளை நிறைவேற்ற மட்டுமே பயன்படுத்துவோம். எங்கள் மின்னஞ்சல் வழங்குநர் அதைச் செயலாக்கலாம்; நியாயமாகத் தேவையான காலத்திற்கு மட்டுமே வைத்திருப்போம். தனிப்பட்ட வீடியோ அல்லது உள் கண்டறிதல் உரையை அனுப்ப வேண்டாம். கடிதத் தொடர்பை நீக்கக் கோரலாம்.

Apple சேவைகள்

தேர்ந்தெடுத்த உருப்படி iCloud-ல் இருந்தால் Apple Photos அதைச் சாதனத்திற்குப் பதிவிறக்கலாம். கொள்முதல் மற்றும் மீட்டெடுப்பு Apple StoreKit-ஐப் பயன்படுத்தும்; Apple விதிமுறைகளும் தனியுரிமைக் கொள்கையும் பொருந்தும். SoloClip, StoreKit வழியாக வீடியோ உள்ளடக்கத்தை அனுப்பாது.

சேமிப்பும் நீக்கலும்

SoloClip செயலில் உள்ள திட்டத்தில் தற்காலிக உள்ளூர் பணிக் கோப்புகளைப் பயன்படுத்தி, திட்டம் மீட்டமைக்கப்படும்போது அல்லது மாற்றப்படும்போது ஆப் உருவாக்கிய பணிமீடியாவை நீக்கும். ஏற்றுமதி முடிவு நீங்கள் நீக்கும் வரை Photos-ல் இருக்கும். ஆப்பை நீக்குவது அதன் தனிப்பட்ட கோப்புகளை நீக்கும்; Photos-ல் ஏற்கெனவே சேமித்த வீடியோக்களை அல்ல.

அனுமதிகள்

Photos அணுகல் வீடியோவைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் ஏற்றுமதியைச் சேமிக்கவும் பயன்படும். அதை iOS அமைப்புகளில் மாற்றலாம்.

தொடர்பு

கேள்விகள்: support@whyloom.com