14 ऑगस्ट 2026 पासून प्रभावी

गोपनीयता धोरण

SoloClip हे GPTAPPLIED PTY LTD द्वारे पुरवले जाते.

SoloClip काय प्रक्रिया करते

SoloClip फक्त तुम्ही निवडलेले व्हिडिओ आणि जतन करण्यास सांगितलेले परिणाम वापरते. ट्रॅकिंग, पुन्हा फ्रेम करणे, पार्श्वभूमी हलकी करणे, चेहरा झाकणे, पूर्वावलोकन आणि निर्यात डिव्हाइसवर होतात.

डेटा संकलन आणि शेअरिंग

SoloClip खाते तयार करत नाही, जाहिरात किंवा विश्लेषण SDK वापरत नाही, वैयक्तिक डेटा गोळा करत नाही आणि तुमचा व्हिडिओ किंवा त्यातून तयार झालेली व्हिडिओ सामग्री आम्हाला किंवा तृतीय पक्षाला पाठवत नाही.

समस्या अहवाल आणि गोपनीयता संवाद

तुम्ही ईमेल केल्यास तुम्ही दिलेली माहिती, जसे ईमेल पत्ता, संदेश, iPhone मॉडेल आणि iOS व SoloClip आवृत्ती आम्हाला मिळते. आम्ही ती फक्त अहवाल तपासणे, गोपनीयता किंवा सुरक्षा चिंता हाताळणे आणि कायदेशीर जबाबदाऱ्या पूर्ण करण्यासाठी वापरतो. आमचा ईमेल प्रदाता ती प्रक्रिया करू शकतो; आम्ही ती फक्त वाजवी आवश्यक कालावधीसाठी ठेवतो. खासगी व्हिडिओ किंवा अंतर्गत निदान मजकूर पाठवू नका. तुम्ही पत्रव्यवहार हटवण्यास सांगू शकता.

Apple सेवा

निवडलेला आयटम iCloud मध्ये असल्यास Apple Photos तो डिव्हाइसवर डाउनलोड करू शकते. खरेदी आणि पुनर्स्थापना Apple StoreKit वापरतात आणि Apple च्या अटी व गोपनीयता धोरणाच्या अधीन असतात. SoloClip, StoreKit द्वारे व्हिडिओ सामग्री पाठवत नाही.

साठवण आणि हटवणे

SoloClip सक्रिय प्रकल्पादरम्यान तात्पुरत्या स्थानिक कार्य फाइल वापरते आणि प्रकल्प रीसेट किंवा बदलल्यावर अॅपने तयार केलेली कार्य मीडिया काढते. निर्यात केलेला परिणाम तुम्ही हटवेपर्यंत Photos मध्ये राहतो. अॅप काढल्याने त्याच्या खासगी फाइल हटतात, Photos मध्ये आधीच जतन केलेले व्हिडिओ नाही.

परवानग्या

Photos प्रवेश व्हिडिओ निवडण्यासाठी आणि निर्यात जतन करण्यासाठी वापरला जातो. तुम्ही तो iOS सेटिंग्जमध्ये बदलू शकता.

संपर्क

प्रश्न: support@whyloom.com